Tìm cửa hàng Tmsmart
TMS Mart địa chỉ mua sắm tiện lợi và thú vị nhất cho bạn và gia đình

Tưng bừng khai trương, rộn ràng khuyến mại

TMS Mart thuộc sở hữu của Công ty CP Tập đoàn TMS (TMS Group), tiền thân là Công ty CP quốc tế Thái Minh được thành lập năm 2004, là một Tập đoàn năng động với tầm nhìn dài hạn, tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp và toàn cầu.

Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

Cụ thể, tại TMS Mart có 70% là hàng nội địa, 30% là hàng ngoại nhập với các nhãn hàng nhập khẩu riêng của tập đoàn. TMS Mart cũng đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm tươi ngon và an toàn tới tay người tiêu dùng. Nổi bất là các loại: Rau củ quả, trái cây trong nước, trái cây nhập khẩu, hàng tiêu dùng, hàng mát, hàng đông lạnh, hàng hóa mỹ phẩm, hàng gia dụng tùy theo quy mô siêu thị.

TMS Mart luôn nỗ lực để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với phương châm hoạt động “Mua sắm an tâm, niềm tin trọn vẹn”, TMS Mart cam kết đem thực phẩm chất lượng tốt nhất từ các nông trại lớn trên thế giới đến tận bàn ăn của mỗi gia đình Việt Nam, TMS Mart đang ghi điểm trong lòng người tiêu dùng Việt.

Thấu hiểu khách hàng

TMS Mart nhận thấy, một trong những điều người tiêu dùng Việt quan tâm hàng đầu chính là nguồn gốc, độ an toàn và sự hài lòng về dịch vụ. Thấu hiểu được điều đó, TMS Mart ngoài việc cung cấp các sản phẩm sạch, còn cạnh tranh bằng dịch vụ, sự thân thiện mang đến thái độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với TMS, mỗi khách hàng là một người thân gia đình và được phục vụ bằng cả tấm lòng.

Nơi mua săm an tâm, niềm tin trọn vẹn

Nhằm chinh phục người tiêu dùng thông thái, những người am hiểu về thực phẩm, chế độ dinh dưỡng, chỉ tiêu an toàn thực phẩm, TMS Mart sẽ lấy chất lượng dịch vụ, nguồn gốc, độ an toàn của các sản phẩm nông sản trong nước và ngoại nhập làm "kim chỉ nam" để hoạt động. TMS Mart hi vọng trong thời gian tới, khách hàng nhớ đến TMS Mart là nhớ đến địa điểm “Mua sắm an tâm, niềm tin trọn vẹn”.

Đặc biệt, thương hiệu này cũng lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm để phát triển. Điểm khác biệt lớn nhất của TMS Mart chính là sự thân thiện, chất lượng, dịch vụ vượt trội và sản phẩm nhập khẩu riêng của TMS. Cùng với đó, TMS cũng đang xây dựng hệ thống trang trại riêng của mình, nhằm phát triển các nông sản mang thương hiệu TMS an toàn và tin cậy cho người dùng.
Đăng ký nhận thông tin
Hãy là người đầu tiên nhận thông tin về ưu đãi, sản phẩm & dịch vụ mới
CÔNG TY CỔ PHẦN TMS MART
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Vimeco, Lô E9, Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0936888487
Email: infor@tmsmart.com
Mã số doanh nghiệp: 0108822573 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 12/07/2019.