Tìm cửa hàng Tmsmart
Thông tin về những sự kiện mới nhất của chuỗi cửa hàng tiện ích TMS Mart

Quy định và chính sách

Quy định đổi trả hàng

Chúng tôi luôn mong muốn Quý khách được thỏa mãn và hài lòng với mỗi sản phẩm được mua tại cửa hàng của chúng tôi. Nếu vì bất kỳ lý do gì, Quý khách không hài lòng 100% với đơn hàng của Quý khách, tùy vào từng sản phẩm cụ thể, chúng tôi sẽ chấp nhận đổi/trả hàng sau khi mua hàng với các điều kiện như sau:

Hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau để thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng, bao gồm:

Hướng dẫn mua hàng

Khách hàng sau khi xem sản phẩm trên website có thể tới trực tiếp cửa hàng để mua hàng và thanh toán. Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng.

Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin là cam kết của TMS Mart đối với khách hàng và đối tác khi có sự cung cấp thông tin cho TMS Mart để thực hiện các giao dịch trên website hoặc tại cửa hàng của TMS Mart. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng/đối tác cho mục đích giao kết và tuân thủ tuyệt đối quy định của pháp luật về cam kết bảo mật thông tin.

Quy định sử dụng website

Tên, logo TMS Mart đều là thương hiệu thuộc sở hữu hoặc đăng ký của Công ty CP Tập đoàn TMS (TMS Group). Tất cả các quyền đều được bảo hộ. Những tài liệu có trên trang Web này không được phép sử dụng hoặc sao chép khi chưa có sự cho phép của TMS Mart.
Đăng ký nhận thông tin
Hãy là người đầu tiên nhận thông tin về ưu đãi, sản phẩm & dịch vụ mới
CÔNG TY CỔ PHẦN TMS MART
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Vimeco, Lô E9, Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0936888487
Email: infor@tmsmart.com
Mã số doanh nghiệp: 0108822573 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 12/07/2019.