Tìm cửa hàng Tmsmart
Thông tin về những sự kiện mới nhất của chuỗi cửa hàng tiện ích TMS Mart

Chính sách bảo mật thông tin

Công ty CP Tập đoàn TMS (TMS Group)

Bảo mật thông tin là cam kết của TMS Mart đối với khách hàng và đối tác khi có sự cung cấp thông tin cho TMS Mart  để thực hiện các giao dịch trên website hoặc tại cửa hàng của TMS Mart. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng/đối tác cho mục đích giao kết và tuân thủ tuyệt đối quy định của pháp luật về cam kết bảo mật thông tin.

Quy định về thông tin

TMS Mart sử dụng thông tin thu thập từ khách hàng để phát triển TMS Mart ngày càng phong phú hơn và phù hợp với nhu cầu mua sắm của quý khách. Theo đó, chúng tôi thu thập các loại thông tin sau:

Thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi:

  • Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân được cung cấp bởi khách hàng bao gồm: địa chỉ email,…
  • Thông tin cá nhân được thu thập khi khách hàng đăng kí tài khoản tại hệ thống TMS Mart, mua hàng tại các Cửa hàng của TMS Mart. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể có được tên, số điện thoại và địa chỉ email,… của người khác mà quý khách chọn chia sẻ thông tin.

Đăng kí nhận bản tin từ TMS Mart 

  • Xác nhận yêu cầu của quý khách: Nếu quý khách thay đổi và không tham gia vào danh sách nhận bản tin của TMS Mart, quý khách có thể từ chối ngay trong mail đó. Hơn nữa, email xác nhận sẽ báo cho quý khách biết nếu có người khác sử dụng email của quý khách để đăng kí nhận bản tin của chúng tôi. Để chắc chắn việc gửi bản tin là hữu ích cho quý khách, vui lòng xác nhận khi nhận được mail từ chúng tôi.
  • Khi quý khách có các giao dịch tại TMS Mart, quý khách sẽ nhận được tư vấn nhận bản tin hoặc hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi bản tin của TMS Mart cho quý khách, trừ khi quý khách từ chối thông tin này nếu không muốn. Nếu quý khách yếu cầu nhận bản tin, chúng tôi sẽ gửi qua mail của quý khách.

Quy định về chia sẻ thông tin với đối tác thứ ba

Chúng tôi sẽ không cho thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Thông cáo bảo mật thông tin và quy định của Pháp luật cho phép.

Các nhà cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có thể thuê các công ty hoặc cá nhân khác cung cấp một số dịch vụ hoặc thay mặt cho chúng tôi trong việc phân tích danh sách và dữ liệu khách hàng, hoặc tiếp thị hoặc thực hiện các dịch vụ tư vấn. Các đối tác này (Nhà cung cấp dịch vụ) sẽ chỉ được tiếp cận các thông tin cá nhân cần thiết để đại diện chúng tôi thực hiện những chức năng này và được yêu cầu bảo vệ và bảo mật thông tin của khách hàng như chính chúng tôi. Các đối tác cung cấp dịch vụ đều bị cấm sử dụng thông tin của quý khách cho bất kì mục đích nào khác.

Đối tác tiếp thị

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ nhận thư của quý khách với một vài đối tác tiếp thị được chọn lọc kĩ, những đối tác mà chúng tôi tin là sản phẩm hay dịch vụ của họ có thể hữu ích với quý khách. Chúng tôi không bao giờ chia sẽ số điện thoại, địa chỉ email mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi với bất kì đối tác tiếp thị nào.

Thông tin tổng hợp

Chúng tôi cũng cấp thông tin tổng hợp cho một số đối tác kinh doanh của chúng tôi. Những thông tin này là thông tin chung, không phải là thông tin cá nhân của quý khách. Chúng tôi thu thập và chia sẻ thông tin tổng hợp để biết thêm thông tin về đối tượng khách hàng của chúng tôi, từ đó chúng tôi có thể giúp nâng cao kinh nghiệm mua sắm của quý khách.

Liên kết website của đối tác: Hệ thông website TMS Mart chứa nhiều liên kết đến website của các nhà cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi không có trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin hoặc nội dung hiển thị trên website này. Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên kiểm tra tính bảo mật đối với mỗi website mà quý khách viếng thăm. Việc cung cấp những liên kết đến website của các đối tác thứ ba chỉ nhằm giúp quý khách tham khảo thông tin thuận tiện hơn.

Thực thi pháp luật và bảo vệ người sử dụng

Trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin của quý khách cho các cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu của pháp lý. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hoặc cung cấp thông tin của quý khách theo pháp luật để thực hiện thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống lại những sự gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi cũng như quý khách của chúng tôi, hoặc người sử dung. Quý khách nên biết rằng, sau khii cung cấp cho bên thứ ba, thông tin cá nhân của quý khách có thể được biết bởi những người khác trong phạm vi cho phép hoặc yêu cầu của pháp luật.

Đăng ký nhận thông tin
Hãy là người đầu tiên nhận thông tin về ưu đãi, sản phẩm & dịch vụ mới
CÔNG TY CỔ PHẦN TMS MART
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Vimeco, Lô E9, Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0936888487
Email: infor@tmsmart.com
Mã số doanh nghiệp: 0108822573 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 12/07/2019.