Tìm cửa hàng Tmsmart

Đặt câu hỏi cho tmsmart

TMS Mart với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đặt mục tiêu lợi ích khách hàng lên trên hết, TMS Mart sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất, hàng hóa được bảo đảm và an toàn. Quý khách có thể đặt câu hỏi để chúng tôi tư vấn cho bạn:
Họ và tên *
Email *
Điện thoại *
Tiêu đề *

Hỏi về cách mua hàng trên adayroi.vn

Câu hỏi: Xin hướng dẫn cách mua hàng trên website adayroi.vn giúp mình với nhé
Xem câu trả lời Thu gọn Người gửi: Đỗ Quang Ninh
Cụ thể, tại TMS Mart có 70% là hàng nội địa, 30% là hàng ngoại nhập với các nhãn hàng nhập khẩu riêng của tập đoàn. TMS Mart cũng đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm tươi ngon và an toàn tới tay người tiêu dùng. Nổi bất là các loại: Rau củ quả, trái cây trong nước, trái cây nhập khẩu, hàng tiêu dùng, hàng mát, hàng đông lạnh, hàng hóa mỹ phẩm, hàng gia dụng tùy theo quy mô siêu thị.
TMS Mart luôn nỗ lực để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với phương châm hoạt động “Mua sắm an tâm, niềm tin trọn vẹn”, TMS Mart cam kết đem thực phẩm chất lượng tốt nhất từ các nông trại lớn trên thế giới đến tận bàn ăn của mỗi gia đình Việt Nam, TMS Mart đang ghi điểm trong lòng người tiêu dùng Việt.
Gửi câu hỏi thành công
Cảm ơn bạn đã quan tâm và liên hệ đến www.tmsmart.vn
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào vui lòng gọi điện để được tư vấn:
Home page
Đăng ký nhận thông tin
Hãy là người đầu tiên nhận thông tin về ưu đãi, sản phẩm & dịch vụ mới
CÔNG TY CỔ PHẦN TMS MART
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Vimeco, Lô E9, Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0936888487
Email: infor@tmsmart.com
Mã số doanh nghiệp: 0108822573 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 12/07/2019.